NQ xe đẩy lưu động

 

 • Bạn đang muốn tìm mô hình kinh doanh VỐN THẤP – LỜI CAO, rủi ro thấp, tiềm năng lợi nhuận cao?
 • Bạn đang muốn tận dụng mặt bằng nhỏ đang có để kinh doanh cà phê hoặc chi phí thuê mặt bằng (<10m2) thật thấp để kinh doanh có lời?
 • Bạn đang dư thời gian trong ngày và sẽ kiếm thêm thu nhập từ mô hình nhượng quyền
 • Bạn đang phân vân có nên đầu tư một quầy bán cà phê riêng hay nhận chuyển giao công thức nhượng quyền từ công ty lớn, từ một thương hiệu có uy tín.
 • Bạn là phụ huynh muốn cho con bạn tập khởi nghiệp trong thời gian là sinh viên.

 

Kinh doanh cafe lưu động là 1 ý tưởng tuyệt vời!

 

 

 

Kinh doanh cafe lưu động chỉ cần đầu tư vốn rất nhỏ nhưng lại cho lợi nhuận cao. Là bước tạo đà vững chắc trong khởi nghiệp kinh doanh của bạn. Hình thức kinh doanh này tạo cho các bạn trẻ cơ hội khởi nghiệp nhiều thuận lợi. Với mô hình hoàn toàn mới, xe quầy bán cafe take away vô cùng sáng tạo.

 

XE GỖ BÁN CÀ PHÊ

 

 • Được thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ như 1 quán cafe nhỏ, rất tiện ích, đẹp mắt, lôi cuốn khách hàng. Xe  đẩy bán cafe có mái che và 4 bánh dễ dàng di chuyển.
 • Trên xe có 02 bảng menu, bảng quảng cáo tên thương hiệu, thiết kế xe có mặt kiếng cường lực bọc 3 mặt (phía trước và hai bên hông) vừa là điểm nhấn thẩm mỹ đặc biệt so với các xe của thương hiệu khác, bảo vệ được tài sản bên trong xe đồng thời giữ vệ sinh an toàn cho thực phẩm kinh doanh đây là điểm ưu của sản phẩm này. Phần tủ phụ gồm đựng vật tư, ngăn kéo đựng tiền..v.vv
 • Khi bạn kinh doanh cafe nhượng quyền Yesterday Street Coffee & Tea, bạn sẽ nhận được hỗ trợ lớn cho công việc kinh doanh cafe. Trong đó, xe đẩy bán cafe lưu động được thiết kế tinh tế, an toàn và bắt mắt.
 • Với xe quầy kinh doanh cafe lưu động sẽ dễ dàng giúp bạn có được nhiều khách hơn.
 • Xe quầy bán cafe giúp bạn di chuyển thuận lợi qua nhiều địa điểm. Do đó phục vụ tốt hơn nhiều nhu cầu của đa dạng khách hàng. Việc mà quán cafe cố định không thể làm được, vì chỉ có thể đợi khách tới với quán.

 

MÔ HÌNH KINH DOANH CÀ PHÊ TAKE AWAY

 

 • Kinh doanh cà phê giờ đây không đòi hỏi bạn phải sở hữu những mặt bằng thật rộng lớn hay đông dân cư, nó chỉ gói gọn lại thành một chiếc xe bán cà phê thật dễ thương nhưng không hề tầm thường.
 • Đặc biệt hơn, nhiều người còn ví rằng mô hình kinh doanh Take away chính là con đường ngắn nhất giúp các chủ quán đi tới thành công. Bởi lẽ khi sử dụng những chiếc xe bán cà phê, bạn có thể dễ dàng thay đổi địa điểm kinh doanh như ngay trung tâm thành phố, những con đường náo nhiệt, khu công nghiệp và bất cứ vị trí nào khác. Bên cạnh đó, chi phí bỏ ra cho mô hình này không hề cao và bạn chỉ mất từ 1 đến 2 tháng để hoàn vốn.
 • Ngoài ra, mô hình Cà phê Take away của thương hiệu Yesterday Street Coffee & Tea còn rất độc đáo khi đánh thẳng vào tâm lý người tiêu dùng (nhu cầu sử dụng cà phê có thương hiệu và nhãn mác rõ ràng). Thay vì phải mua những ly cà phê lề đường không rõ nguồn gốc xuất xứ thì những chiếc xe mang tên Yesterday Street Coffee & Tea sẽ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÔ HÌNH KINH DOANH CÀ PHÊ TAKE AWAY

 

1. RỦI RO THẤP

Chi phí vận hành thấp, không cần vốn đầu tư nhiều, không cần tiền thuê mặt bằng cũng không cần đến cả việc mua sắm bàn ghê trang trí nội thất.. Đồng thời mô hình này cũng rất đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi nên sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

2. LỢI NHUẬN CAO

Cà phê dược bán ở trong những quán lớn cần phải đầu tư chi phí cao bao gồm rất nhiều chi phí (thuê mặt bằng, nhân viên phục vụ, điện nước, thuế..). Vì giảm được đa số chi phí nên bạn có thể bán được cà phê giá rẻ nhưng chênh lệch lợi nhuận lại cao trên từng ly cà phê. Xe cà phê mang đi là một ý tưởng kinh doanh có tiềm năng lợi nhuận lớn cho người kinh doanh.

3. HOÀN VỐN NHANH

Chi phí đầu tư thấp. Nếu chọn được địa điểm bán hàng tốt có đông khách hàng qua lại, bạn có thể hoàn vốn chỉ trong 1-2 tháng kinh doanh.

4. PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG

Thị trường đồ uống mang đi (Take away) có nhu cầu rất cao. Nhưng đa số xe cà phê Take away vỉa hè lại không đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh và hương vị đồ uống. Nhưng với xe cà phê Yesterday Street Coffee and Tea của chúng tôi sẽ giúp giả quyết những vấn đề đó. Mô hình này tỏ ra hữu dụng nhất tại các khu phố đi bộ, khu hội chợ, trung tâm thương mại..

Thêm một điểm cộng cho xe quầy cà phê Yesterday Coffee and Tea là thiết kế mặt kính che chắn xung quanh của thân trên xe vừa tạo sự khác biệt với những xe khác vừa đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm trong môi trường đường phố.

Cuối cùng việc pha chế trực tiếp tại chỗ cùng việc phô bày những kỹ năng pha chế điêu luyện của chủ quầy sẽ là cách độc đáo và sáng tạo để thu hút thêm khách hàng.

5. NHU CẦU UỐNG CÀ PHÊ LỚN

Cà phê là thức uống quen thuộc vào mỗi buổi sáng của người dân Việt Nam và là thức uống không kén khách, mọi đối tượng khách hàng cả nam và nữ (trừ trẻ em dưới 18 tuổi) đều có thể uống. Cà phê là thứ uống gắn liền với văn hóa Việt Nam. Hiện nay hàng quán cà phê từ nhỏ đến lớn len lỏi khắp con đường, ngõ phố cho thấy Cà phê là một phần tất yếu trong cuộc sống hằng ngày của người Việt chúng ta.

6. NHÂN ĐIỂM BÁN NHANH

Do chi phí đầu tư ban đầu thấp và việc triển khai bán nhanh (3 ngày) nên sau khi thành công ở điểm bán đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng nhân rộng mô hình lên nhiều điểm bán và việc hằng ngày của bạn là đi đến những “cây ATM” này để rút tiền mang về nhà.

 

Nếu bạn đầu tư một số tiền lớn vào một nơi, bạn sẽ gặp rủi ro lớn. Nhưng nếu đầu tư nhiều xe quầy bán cà phê nhượng quyền, bạn có thể phân bổ vốn đầu tư nhỏ ra cho các xe bạn và được đặt khắp nơi. Doanh thu từ nhiều khách hàng tại các địa điểm và rủi ro sẽ rất nhỏ trong việc đầu tư như thế.

 

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU YESTERDAY STREET COFFEE AND TEA

 

Chỉ từ 59.900.000 VND cho một xe đẩy cà phê với đầy đủ trang thiết bị với thương hiệu Yesterday Street Coffee & Tea với phí nhượng quyền thương hiệu 0 VND.

 

 

LỢI NHUẬN BAO NHIÊU TRONG MỘT LY CÀ PHÊ

 

 • Nếu  đầu tư xe quầy 59.900.000 VND Chỉ cần bạn bán 50 đến 100 ly cà phê mỗi ngày bạn sẽ thu hồi vốn cực nhanh trong 2 tháng.
 • Bạn đầu tư Kiosque 95.000.00 VND Chỉ cần bạn bán 50 đến 100 ly cà phê mỗi ngày bạn sẽ thu hồi vốn trong 4 tháng.
Ngoài ra chưa bao gồm lợi nhuận của doanh số bán TRÀ LẠNH các loại theo menu chuẩn của Yesterday Street coffee & tea.
Yesterday Street coffee & tea sẽ cung cấp cho bạn bản chiết tính chi tiết, phân tích vốn lời  để bạn xem xét quyết định đầu tư sản phẩm nhường quyền của chúng tôi.

 

LÀM SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC TRÊN 100 LY 1 NGÀY?

 

Chọn khu vực kinh doanh: khu vực gần các tòa nhà, cụm tòa nhà văn phòng, công ty, khu vực công trường có nhiều công nhân đang thi công: những khu vực này có thể dễ dàng bán trên 100 ly/ngày

Các trục đường chính, nơi có nhiều người đi làm qua lại

Khu vực đông dân cư: chọn những nơi có vỉa hè rộng có thể đặt thêm bàn ghế, có bóng mát

Kết hợp với các hình thức đặt hàng qua ứng dụng online như Grab food, Now, Baemin.. Nhiều đơn vị ngành F&B nắm bắt xu hướng mô hình này mỗi ngày có hàng trăm đơn hàng đặt ship hàng đem về.

 

Khi đến với YESTERDAY Coffee & Tea đối tác mở quán cafe, trà sẽ có được:

 

 • Cung cấp trọn gói toàn bộ vật dụng để quán hoạt động theo doanh mục cơ bản (bộ bàn, ghế, quầy, ly, dù, logo…), Menu sản phẩm và Công thức pha chế
 • Nhân sự được đào tạo tại chỗ, hướng dẫn để pha 1 ly cà phê, trà, ca cao đúng chuẩn.
 • Về quản lý: cung cấp các file quản lý nhân sự / quản lý hàng hoá / quản lý nguyên liệu và các file tem mẫu sản phẩm
 • Tư vấn & Thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp tối ưu với bất kỳ không gian, diện tích nào (dành cho mô hình nhượng quyền quán cố định)
 • Đội ngũ chăm sóc đối tác nhượng quyền sẽ thường xuyên làm việc với quý đối tác để hổ trợ mọi khó khăn chuyên môn trong khi kinh doanh.
 • Marketing – quảng bá: căn cứ theo hệ thống của Yesterday, quảng bá offline truyền thống và online trên Website / fanpage facebook / Instagram / Tiktok / kênh Youtube .. thông tin đối tác luôn được đi kèm trên các bài quảng cáo.
 • Đồng hành kinh doanh cùng Yesterday Cafe với tinh thần hợp tác win – win, Yesterday Cafe luôn gắn liền thông tin cửa hàng đối tác cùng chung hệ thống nhận diện để cùng phát triển.

 

 

Lý do chọn Yesterday street Coffee & Tea

 

 • Là thương hiệu quán cà phê phòng trà ca nhạc của người Việt, nổi tiếng và uy tín từ năm 2001. Ngoài ra, hiện nay chúng tôi sản xuất cà phê, trà nguyên chất sạch và đưa đến người tiêu dùng tận hưởng, thưởng thức sản phẩm tuyệt vời này thông qua các chương trình nhượng quyền kinh doanh trên các hạng mục liệt kê của chúng tôi.
 • Phong cách thiết quán và các hình thức khác đều chú ý đến thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng tinh thế, đúng chất, bắt kịp xu hướng hiện đại. Bởi vì Yesterday Cafe là 1 thương hiệu thuộc Kiến Vàng Group nổi tiếng trong các hoạt động thiết kế tạo mẫu mỹ thuật từ năm 1993 đến nay.
 • Menu thức uống đa dạng hợp gu với người dùng mọi đối tượng và các loại trà được pha chế kết hợp các hương vị trái cây nhiệt đới, là một menu của những thức uống ngon nhất phù hợp sở thích của người dùng hiện nay.
 • Cam kết chất lượng cà phê, trà, ca cao ngon sạch 100%, tốt cho sức khỏe với nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá rẻ nhất.

 

8 bước tối ưu – Triển khai nhanh gọn

 

 1. Bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ, hãy gọi điện thoại đến chúng tôi. Liên hệ: 090.777.2727
 2. Chúng tôi sẽ cử bộ phận phụ trách KINH DOANH  theo lịch hẹn để trao đổi, và tư vấn với khách hàng.
 3. Bộ phận phụ trách marketing sẽ cân đối mặt bằng, khảo sát tất cả về địa điểm, diện tích, phân tích nhu cầu khách hàng để kết hợp với quí đối tác  lên quy trình triển khai hợp lý.  Tùy vào yêu cầu và khả năng tài chính, diện tích mặt bằng của khách hàng (Từ 3m2 đến 80m2 hoặc hơn) (Sẽ có giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng) theo từng mô hình kinh doanh trong sản phẩm nhượng quyền của chúng tôi.
 4. Sau đó, chúng tôi sẽ đo đạc không gian => để lên ý tưởng về thiết kế, thi công làm các bảng hiệu, quầy kệ, bàn ghế…. (Dành cho hạng mục nhượng quyền QUÁN CỐ ĐỊNH)
 5. Khi đã hoàn tất không gian kinh doanh xe quầy / kiosque / quán  theo yêu cầu và từ phía tư vấn của Yesterday Coffee chúng tôi sẽ hỗ trợ marketing online cho quí đối tác trên hệ thống quảng cáo online của Công ty  Yesterday Cafe
 6. Yesterday Coffee & Tea sẽ có đội ngũ đào tạo – hướng dẫn quy trình pha chế, phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn. và sẽ kiểm tra đánh giá cũng như bổ sung tay nghề chuyên môn của qúi đối tác .
 7. Đối tác nhượng quyền đồng ý các điều kiện thoả thuận, và hai bên nhanh chóng kết thỏa thuận hợp tác.
 8. Khai trương xe quầy / kiosque / quán dễ dàng nhanh chóng và bạn sẽ bắt đầu có doanh thu ngay từ ngày đầu khai trương.

 

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ mô hình nhượng quyền xe đẩy Yesterday Coffee and Tea. Còn chần chờ gì nữa, hãy đưa ra những đánh giá khách quan và lựa chọn cho mình một gói nhượng quyền phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công! ?

 

Giỏ hàng
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Subtotal
0
Tổng
0
Tiếp tục mua hàng